Gửi đàn Guitar – Piano – Nhạc cụ đi nước ngoài

Các loại nhạc cụ như đàn guitar, piano thường có kích thước khá lớn và cồng kềnh, để gửi chúng đi nước ngoài đòi hỏi các đơn vị kinh doanh cần tìm kiếm đối tác phù hợp để vận chuyển xuyên quốc gia hoặc ra nước ngoài một cách an toàn. Tại Fly Express, bạn sẽ nhận được các giải pháp vận chuyển (tháo lắp đối với đàn piano) an toàn nhất, hướng dẫn từ các chuyên gia hậu cần về cách đóng gói đàn piano đúng cách để vận chuyển và hỗ trợ đầy đủ trong toàn bộ quy trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển đàn guitar, piano, nhạc cụ đi nước ngoài

Dịch vụ vận chuyển đàn guitar, piano, nhạc cụ đi nước ngoài

Bạn là nhà phân phối nhạc cụ, chuyên kinh doanh các mặt hàng guitar, piano, loa… muốn vận chuyển sản phẩm đi nước ngoài hoặc ngược lại. Fly Express hỗ trợ vận chuyển các hàng hóa khó, phức tạp đến tay người nhận một cách an toàn nhất.

Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn vận chuyển đáp ứng nhu cầu gửi nhạc cụ đi nước ngoài của bạn từ chuyển phát tiết kiệm, hỏa tốc đến dịch vụ vận tải giao – nhận đến mọi quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi đàn guitar, piano và các loại nhạc cụ đi nước ngoài mua thêm bảo hiểm giúp bạn yên tâm trong quá trình giao – nhận hàng hóa (bảo hiểm không áp dụng cho các thiết bị điện tử đã qua sử dụng).

Những yêu cầu khi gửi đàn guitar, piano và nhạc cụ đi nước ngoài

  • Đóng gói đàn piano để vận chuyển và đo kích thước để tìm ra phương thức vận chuyển phù hợp nhất. (chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nơi và hỗ trợ đóng gói giúp bạn).
  • Kiểm tra xem bạn có cần tự in và đính kèm nhãn hàng hay không. Thông tin này sẽ được đội ngũ tư vấn cung cấp cho bạn.
  • Đối với loại đàn quá lớn hoặc nặng, cần sử dụng pallet để vận chuyển.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ FLY EXPRESS

Trụ sở chính: 36/91 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: nhien.nguyen@flyexpress.vn

Facebook: Fly Express Việt Nam

Hotline: 0976 757 226

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *