Những lý do khiến nhiều người ngại gửi hàng quốc tế

Gửi hàng quốc tế hay vận chuyển ra nước ngoài là nhu cầu không thể thiếu với nhiều doanh nghiệp đang muốn tiếp cận và mở rộng thị trường ở nước ngoài. Ngoài ra, các cá nhân cũng thường gửi hàng đi nước ngoài để chia sẻ và kết nối với nhau.

Tuy nhiên, gửi hàng quốc tế thường khó khăn ở nhiều so với gửi hàng trong nước. Riêng với việc khai hải quan thôi cũng đủ khiến nhiều người cảm thấy e ngại.

Nhằm giúp các cá nhân và doanh nghiệp có thể gửi hàng đi các nước thuận tiện và nhanh chóng, bài viết này Fly Express sẽ đề cập đến 4 lý do khiến việc gửi hàng quốc tế gặp khó khăn và cách để giải quyết cho từng trường hợp cụ thể.

Những lý do khiến nhiều người ngại gửi hàng quốc tế

1. Hàng hư hỏng

Khi bạn gửi hàng đi quốc tế, bạn sẽ gửi một bưu kiện trong một chuyến đi dài với nhiều thách thức và gián đoạn khác nhau. Có một hàng dài các thủ tục và những người đang xử lý một gói hàng trước khi nó được giao. Và sự cố đôi khi xảy ra. Hầu hết, các gói hàng bị hư hỏng hoặc bị phá hủy do đóng gói kém hoặc sự bất cẩn của nhân viên xử lý bưu kiện của bạn.

Ba điều chính bạn nên làm để giảm thiểu khả năng gói hàng của bạn bị hư hỏng là:

 • Sử dụng vật liệu đóng gói chắc chắn và đóng gói hàng hóa cẩn thận
 • Chọn công ty chuyển nhà trọn gói quốc tế tin cậy, nhiều kinh nghiệm
 • Nhận bảo hiểm trọn gói trong trường hợp có điều gì đó không mong muốn xảy ra

2. Bưu kiện thất lạc

Một lý do khác khiến mọi người không thoải mái với ý tưởng vận chuyển quốc tế là khả năng mất hàng trên đường đến điểm đến của họ. Có lẽ, mất một gói hàng thậm chí còn tồi tệ hơn nhận một gói bị hư hỏng. Và đó cũng là lý do tại sao bảo hiểm trọn gói có thể trở nên tiện dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn một công ty vận chuyển không uy tín, nguyên nhân chính khiến các gói hàng của bạn có thể bị thất lạc là do nhãn mác kém. Thiếu địa chỉ hoặc chi tiết liên hệ có thể làm cho gói hàng của bạn thất lạc. Đảm bảo rằng gói hàng của bạn có tất cả các thông tin cần thiết trên đó theo yêu cầu của người gửi hàng.

3. Thuế hải quan

Khi vận chuyển từ nước này sang nước khác, các kiện hàng phải qua kiểm tra hải quan. Mỗi quốc gia có những quy định khác nhau về bưu kiện xuyên biên giới và nó có thể trở thành một vấn đề đau đầu thực sự.

Ví dụ: vận chuyển trọn gói đến Mỹ sẽ khác với vận chuyển đến các nước EU về thuế hải quan và các quy định khác. Vì vậy, trước khi gửi một gói hàng sang nước khác, bạn phải tìm hiểu các quy định này. Vì bạn có thể khó hiểu về nó, nên có một nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ ở bên cạnh bạn luôn là một ý kiến ​​hay.

4. Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển quốc tế có thể khá đắt. Và đó là một trong những lý do chính khiến mọi người từ chối giao hàng trên toàn cầu. Nếu bạn lo lắng về chi phí vận chuyển, đừng lo lắng. Hãy tham khảo dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ nhất tại Fly Express. Chúng tôi có thế mạnh về gửi hàng giá rẻ và hàng khó khi gửi ra nước ngoài.

Để tìm một đơn vị gửi hàng đáng tin cậy với mức phí vận chuyển hợp lý nhất, bạn sẽ cần thực hiện nghiên cứu và so sánh chi phí vận chuyển từ các công ty khác nhau.

Có rất nhiều trang web so sánh giá vận chuyển, nhưng thông thường, nó chỉ bao gồm chi phí từ các hãng vận chuyển tên tuổi. So sánh chi phí theo cách thủ công sẽ cung cấp cho bạn các lựa chọn vận chuyển quốc tế rẻ hơn nhiều từ các công ty vận chuyển quốc tế ít phổ biến hơn.

Trên đây là bốn lý do chính khiến việc gửi hàng đi quốc tế có thể gặp trở ngại.

Mặc dù một số trong số chúng nằm ngoài tầm tay của bạn, nhưng bạn có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu rủi ro hơn. Và có lẽ một trong những cách hiệu quả nhất để làm điều đó là chọn một công ty vận chuyển quốc tế tốt.

Gửi hàng quốc tế giá rẻ nhất tại Fly Express

Fly Express cung cấp giải pháp gửi hàng quốc tế qua đường hàng không, đường biển với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa. Chúng tôi cam kết: Giá Tốt Nhất – Cam Kết Gửi Hàng Đúng Hẹn – Dịch Vụ Bảo Hiểm 100% Giá Trị Hàng Hóa.

 • Quy trình – thủ tục đơn giản, thông quan nhanh chóng.
 • Hỗ trợ lấy hàng tận nhà và đóng gói miễn phí.
 • Đảm bảo được thời gian vận chuyển cam kết.
 • Không thu thêm bất kì chi phí nào ngoài phí đã kí kết trước đó.
 • Cam kết hàng hóa, bưu kiện giống với tình trạng ban đầu, được niêm phong hoàn toàn.
 • Giao hàng siêu tốc chỉ trong 2 ngày làm việc, hoặc gửi siêu tiết kiệm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển ngay, không có chuyện dồn đơn.
 • Bảo hiểm hàng hóa 100% nếu khách hàng yêu cầu.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ FLY EXPRESS

Trụ sở chính: 36/91 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: nhien.nguyen@flyexpress.vn

Facebook: Fly Express Việt Nam

Hotline: 0976 757 226

>> Xem thêm:

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *