Làm sao để gửi thịt đông lạnh đi nước ngoài đảm bảo chất lượng nguyên vẹn

Thách thức lớn nhất khi vận chuyển gửi thịt tươi sống hoặc hàng đông lạnh đi nước ngoài là làm thế nào để chúng còn nguyên vẹn trong suốt thời gian vận chuyển. Nhiều chủ hàng đã chia sẻ những cách thức và thực tiễn tốt nhất của họ về vận chuyển thịt đông lạnh và thịt sống, và chúng tôi ở đây để trình bày tất cả thông tin thu thập được ở một nơi.

Có thể gửi thịt đông lạnh qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh không?
Gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài cần đảm bảo chất lượng nguyên vẹn

Có thể gửi thịt đông lạnh qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh không?

Bạn có thể sẽ gặp khó khăn khi gửi thịt đông lạnh đi nước ngoài qua đường bưu điện. Bưu điện áp đặt một số hạn chế đối với việc vận chuyển thực phẩm dễ hỏng với đá khô, chẳng hạn như thịt sống hoặc đông lạnh.

Tuy nhiên, vẫn có một giải pháp! Các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần sẽ vận chuyển thịt miễn là bạn tuân theo các yêu cầu đóng gói. Các công ty này có giấy phép đặc biệt cần thiết để vận chuyển các sản phẩm đó đến một địa điểm khác. Không chỉ vậy, để vận chuyển thịt đông lạnh hoặc thịt sống, phải có một phương tiện chuyên dụng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn. Đây là những phương tiện được kiểm soát nhiệt độ để duy trì tình trạng tốt của chúng.

Vận chuyển thịt được kiểm soát nhiệt độ

Vận chuyển được kiểm soát nhiệt độ là điều cần thiết khi vận chuyển thực phẩm dễ hỏng. Những phương tiện này đảm bảo rằng thịt tránh được một số vi khuẩn có thể gây hại cho người khi ăn vào. Bằng cách giữ lạnh hoặc đông lạnh hàng hóa trong quá trình vận chuyển, các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi trùng.

Điều quan trọng cần lưu ý là không phải nhà cung cấp dịch vụ hậu cần nào cũng cung cấp loại hình vận tải này. Trước khi bạn vận chuyển bất kỳ mặt hàng nào yêu cầu kiểm soát nhiệt độ cụ thể, hãy đảm bảo rằng bạn đã nói chuyện với công ty hậu cần. Bằng cách giải thích rằng bạn định vận chuyển thịt đông lạnh hoặc thịt sống đi quốc tế, họ sẽ tư vấn cho bạn loại dịch vụ mà bạn yêu cầu. Không chỉ vậy, bạn sẽ đảm bảo rằng bạn đã tuân thủ tất cả các yêu cầu đóng gói để vận chuyển thịt đã được nhà cung cấp dịch vụ hậu cần đặt ra.

Cách đóng gói để vận chuyển thịt đông lạnh – Các phương pháp hay nhất

Những thứ bạn cần để vận chuyển thịt đông lạnh đi nước ngoài:

 • Gói khô
 • Thùng cách nhiệt
 • Thùng carton
 • Túi nhựa
 • Đậu phộng giã nhỏ

Hướng dẫn đóng gói từng bước để vận chuyển thịt:

 • Đóng băng trước giá trung bình trước khi vận chuyển
 • Thêm thùng cách nhiệt bên trong thùng tôn
 • Thêm hai lớp nhựa xấu 2 mil
 • Đặt các khối đá khô
 • Đặt sản phẩm đông lạnh lên trên lớp đá khô
 • Thêm các khối khô lên trên sản phẩm
 • Không đóng kín hoàn toàn bất kỳ túi lót nào (nếu được sử dụng) vì đá khô phải thông hơi
 • Thêm nắp thùng cách nhiệt
 • Đóng và dán chặt hộp tôn
 • Áp dụng nhãn bắt buộc

Vận chuyển thịt tươi đông lạnh đi nước ngoài tại Fly Express

Fly Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài với cam kết quy trình bảo quản, vận chuyển luôn tuân thủ các quy chuẩn quốc tế.

Khi khách hàng có nhu cầu và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, xác nhận cụ thể các loại thực phẩm, hải sản của khách hàng để làm hồ sơ khai mã. Tiếp theo là kiểm tra khối lượng, kích thước của hàng hóa khi đã được đóng trong thùng. Cuối cùng, nhân viên thu thập và kiểm tra các giấy tờ liên quan đến hàng hóa đông lạnh như: phiếu xuất kho, phiếu đóng gói, chứng từ về chất lượng, hóa đơn thương mại, giấy kiểm dịch… Nhân viên tiến hành đóng gói cho phù hợp với mặt hàng đông lạnh mà khách gửi.

Fly Express luôn cam kết đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng, cẩn thận để đảm bảo được chất lượng khi tới tay người nhận.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ FLY EXPRESS

Trụ sở chính: 36/91 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: nhien.nguyen@flyexpress.vn

Facebook: Fly Express Việt Nam

Hotline: 0976 757 226

Đánh giá
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *