Cách đóng gói và gửi sách báo đi nước ngoài

Tại Fly Express, chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất để gửi sách – báo – tạp chí đi nước ngoài nhanh chóng với giá cả hợp lý tùy theo nhu cầu gửi hàng của quý khách. Khám phá cách đóng gói và chi phí gửi sách đi nước ngoài với giá rẻ nhất từ dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Những yêu cầu khi gửi sách - báo - tạp chí ra nước ngoài
Sách nên được bỏ vào thùng carton và đóng gói cẩn thận

Cước phí vận chuyển sách – báo – tạp chí đi nước ngoài

Bạn có thể tính phí vận chuyển bằng cách xác định trọng lượng và kích thước của kiện hàng. Tham khảo cước phí chi tiết tại đây

Những yêu cầu khi gửi sách – báo – tạp chí ra nước ngoài

Gửi sách số lượng nhiều

Trước khi gửi bạn nên đóng gói sách vào trong thùng carton. Tùy theo bạn gửi số lượng một cuốn sách hay nhiều cuốn để bạn lựa chọn cách đóng gói phù hợp.

Nếu bạn đang gửi một cuốn sách không quá nặng hoặc quá lớn, bạn nên sử dụng phong bì sẽ rẻ hơn. Hiện nay, có thể tìm thấy phong bì với nhiều kích cỡ khác nhau và có lớp đệm bên trong.

Để vận chuyển nhiều cuốn sách, sử dụng một thùng carton là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn vận chuyển tranh, ảnh, báo, tạp chí khá mỏng, chúng nên được kẹp giữa các miếng bìa cứng để tăng thêm độ an toàn, sau đó đặt chúng vào phong bì có lớp đệm.

Lưu ý về trọng lượng và kích thước

Khi đóng gói, nếu bạn đang vận chuyển những cuốn sách có chiều rộng, chiều dài và trọng lượng khác nhau, thì việc đặt chúng gọn gàng trở nên cực kỳ quan trọng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển gói hàng.

Việc lựa chọn hộp vận chuyển cũng rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng hộp có chiều dài hoặc chiều rộng lớn hơn, nhưng có chiều cao thấp. Hoặc hộp có chiều cao lớn hơn nhưng chiều dài và chiều rộng nhỏ hơn, tùy thuộc vào hộp nào phù hợp với nhiều sách bạn muốn gửi hơn. Cố gắng tránh những hộp có kích thước quá sâu. Chiều cao lớn hơn thường làm tăng khối lượng tổng thể của gói hàng và điều đó có thể làm tăng thêm chi phí vận chuyển sách ra nước ngoài.

Quy tắc đóng gói

Cách rẻ nhất để gửi hàng đi nước ngoài là giảm tối đa trọng lượng và kích thước của bưu kiện. Tuy nhiên, nếu không được sắp xếp hợp lý, sách có thể bị lộn xộn, các góc bị gập xuống gây hư hỏng.

Dưới đây là một số mẹo về cách đóng gói sách để vận chuyển:

  • Chọn hộp bìa cứng hoặc phong bì có đệm tùy thuộc vào số lượng sách bạn cần gửi.
  • Bọc sách và bảo vệ các góc nếu bạn đang vận chuyển sách bìa cứng.
  • Đặt sách bạn phải gửi vào hộp hoặc phong bì có lớp đệm và nếu cần, hãy thêm nhiều vật liệu đệm hơn.
  • Đóng hộp hoặc sử dụng phong bì và đặt dịch vụ vận chuyển thông thường hoặc Cấp tốc tùy theo mức độ khẩn cấp.

Bảo hiểm sách hiếm và đắt tiền

Mọi dịch vụ vận chuyển được đặt trên nền tảng của chúng tôi đều được bảo hiểm và phạm vi bảo hiểm được tính liên quan đến dịch vụ và giá trị khai báo của các mặt hàng.

Để được sử dụng bảo hiểm cao hơn khi vận chuyển sách đi nước ngoài, bạn có thể mua thêm bảo hiểm trong quá trình giao nhận.

Chọn dịch vụ gửi sách – báo – tạp chí uy tín tại Fly Express

Tại Fly Express, chúng tôi hỗ trợ đóng gói hàng hóa và đến lấy hàng tận nơi và giao hàng tận tay cho người nhận. Theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình giao – nhận, cho đến khi chúng được phát tận nơi cho khách hàng.

Với kinh nghiệm gần 10 năm gửi hàng đi nước ngoài đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, chúng tôi luôn cam kết giao hàng hóa đúng hẹn và đảm bảo chất lượng hàng hóa nguyên vẹn.

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi sách – báo – tạp chí đi nước ngoài theo các hình thức gửi hỏa tốc theo gói cấp tốc, gửi thông thường với gói tiêu chuẩn hoặc gửi pallet khi cần gửi số lượng lớn.

Thông tin liên hệ:

FLY EXPRESS – CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *