Cách gửi mật ong đi nước ngoài qua bưu điện hoặc chuyển phát nhanh

Tại Fly Express, chúng tôi cung cấp mọi giải pháp để bạn có thể gửi mật ong đi nước ngoài một cách an toàn và nhanh nhất. Tham khảo cách đóng gói và những lưu ý khi gửi mật ong đi các nước cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Mật ong là sản phẩm từ động vật, và bất kỳ ai gửi sản phẩm động vật ra nước ngoài đều phải đáp ứng các yêu cầu xuất khẩu. Không quan trọng mật ong được gửi đi đâu, hoặc tại sao bạn gửi mật ong đó. Các yêu cầu áp dụng cho mọi trường hợp, bao gồm cả mật ong được gửi dưới dạng quà tặng hoặc hàng mẫu.

Cách đóng gói mật ong để gửi hàng đi nước ngoài

Cách đóng gói mật ong để gửi hàng đi nước ngoài

Thực hiện theo các mẹo đóng gói sau để chuẩn bị lọ mật ong đúng cách để vận chuyển ra nước ngoài bằng chuyển phát nhanh:

  • Đóng và bọc từng lọ. Cho chúng vào từng túi nhựa riêng lẻ và bọc bằng màng bọc bong bóng để tránh rò rỉ.
  • Đặt các lọ mật ong đã bọc bên trong hộp các tông . Thêm bìa cứng hoặc nhiều bong bóng bọc vào giữa các lọ để chúng không di chuyển hoặc va đập vào nhau.
  • Đóng hộp và đính kèm nhãn vận chuyển , nếu có. Dùng băng dính dán kín các cạnh và góc hộp. Bạn có thể dán nhãn là “dễ vỡ” khi vận chuyển mật ong trong lọ thủy tinh.

Bạn nên lưu ý điều gì trước khi gửi mật ong đi nước ngoài?

Nhiều người gửi mật ong đi nước ngoài một cách thường xuyên, mặc dù mỗi chuyển phát nhanh đều có những hạn chế và yêu cầu đóng gói cụ thể để gửi thực phẩm và chất lỏng.

Các công ty được chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng khai thác mật ong có thể vận chuyển một lượng lớn mật ong đi quốc tế, miễn là họ tuân thủ các quy định về an toàn, đóng gói, ghi nhãn và nhập khẩu của quốc gia đến. Họ cũng phải có tất cả các chứng chỉ cần thiết và chỉ đóng gói mật ong đúng cách để vận chuyển với các nhà vận chuyển được ủy quyền.

Điều quan trọng là phải đảm bảo mật ong trong các thùng chứa đầy đủ chống rò rỉ. Tất cả các công ty xuất khẩu mật ong phải tuân thủ vệ sinh (ví dụ: Giấy chứng nhận sức khỏe của ong mật) và tiêu chuẩn chất lượng do nước đến thiết lập.

Các cá nhân có thể gửi mật ong qua đường bưu điện cho nhau cả trong và ngoài EU, miễn là họ đóng gói mật ong tốt để vận chuyển. Các công ty chuyển phát nhanh sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại có thể xảy ra đối với loại sản phẩm này trong quá trình vận chuyển và lô hàng như vậy cần được bảo hiểm. Nếu bạn quyết định gửi mật ong và các sản phẩm dạng lỏng khác qua đường bưu điện, bạn không nên gửi nhiều hơn 1L ra nước ngoài.

Có thể gửi mật ong đi nước ngoài bằng chuyển phát nhanh không?

Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các công ty chuyển phát nhanh sẽ gửi mật ong đi quốc tế. Ví dụ: DHL, TNT và UPS sẽ không gửi các gói hàng có chứa mật ong trong nội dung. Mỗi đơn vị chuyển phát có các quy định và yêu cầu cụ thể đối với các lô hàng và dịch vụ khác nhau, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thêm vấn đề này với đơn vị chuyển phát được chỉ định cho tuyến đường của bạn. Khi đặt dịch vụ vận chuyển Express hoặc Regular Plus, vui lòng đảm bảo không bao gồm các mục này vì nhân viên chuyển phát sẽ từ chối nhận bưu kiện. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trò chuyện, điện thoại hoặc email trước khi giao hàng để thảo luận về các lựa chọn của bạn.

Cách tốt nhất để gửi mật ong bằng chuyển phát nhanh là thông qua Dịch vụ gửi hàng tiêu chuẩn tại Fly Express. Nếu bạn đang gửi mật ong qua các nước EU, bưu kiện của bạn sẽ không cần phải làm thủ tục hải quan trước khi giao hàng. Bạn có thể làm theo các mẹo đóng gói của chúng tôi ở trên để đảm bảo mật ong của bạn được đóng gói đúng cách để vận chuyển quốc tế. Vì mật ong địa phương là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời , mọi người thường đóng gói nó trong bưu kiện của họ cùng với các vật dụng cá nhân khác. Tuy nhiên, Fly Express sẽ hỗ trợ đóng gói tuân thủ quy định để đơn hàng của bạn được giao tận tay người nhân an toàn.

Mật ong có được coi là chất lỏng khi vận chuyển không?

Có, do tính đặc của nó, mật ong được coi như một chất lỏng trong vận chuyển và đi lại bằng đường hàng không. Điều này nghĩa là hầu hết các công ty chuyển phát nhanh, kể cả Dịch vụ chuyển phát nhanh đều bị cấm vận chuyển mật ong qua đường hàng không.

Dịch vụ gửi mật ong đi nước ngoài uy tín tại Fly Express

Tại Fly Express, chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp gửi mật ong đi nước ngoài đến các nước Mỹ, Canada, Úc, EU… đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng tận nơi miễn phí, đóng gói theo đúng quy định, khách hàng theo dõi quá trình gửi đơn hàng cho đến khi giao tận tay người nhận.

Chúng tôi có các gói dịch vụ gửi hàng từ hỏa tốc đến tiết kiệm, bảo hiểm trọn gói, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi gửi hàng quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *